Chạm gõ thiên đường ở The Haven Sapa Camp Site

Booking84.com – Một nhân vật mới toanh vừa mới được ra mắt tại thị trấn sương mù Sapa, The Haven Sapa Camp Site khu phức hợp nhà nghỉ, điểm cắm trại với thiết kế ấn tượng, độc đáo với vị trí tọa lạc trên ngọn đồi Vọng Cảnh. Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm rất khó quên khi lưu trú tại đây.

camp-site-sapa1


Từ trung tâm thị trấn Sapa các bạn đi về hướng của bản Cát Cát chừng 1,5km sẽ bắt gặp The Haven Sapa Camp Site, đây là một khu phức hợp bao gồm cả hostel lẫn camping. Nếu bạn nào muốn tập thể dục thì có thể đi bộ tới đây, không khí cực kì trong lành và mát mẻ. Đặc biệt khu nhà nghỉ này nằm trên một ngọn đồi cao với tầm nhìn tuyệt đẹp, đó chính lad đồi Vọng Cảnh. Vào những đêm trăng sáng thì khung cảnh nơi đây càng lung linh và huyền ảo hơn nữa.

Khi đặt chân vào The Haven Sapa Camp Site, ấn tượng đầu tiên của du khách chính là thiết kế trông rất đơn giản nhưng cực kì tinh tế và độc đáo. Kiến trúc khu hostel được làm chủ yếu từ gỗ và phân thành nhiều khu vực riêng biệt: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

camp-site-sapa2

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì The Haven Sapa Camp Site có dạng phòng tập thể (dorm) với khoảng 30 giường, mỗi đêm chỉ mất 150k và giá đã bao gồm ăn sáng luôn. Thích nhất vẫn là sự hòa hợp giữa kiến trúc với môi trường thiên nhiên, có nhiều khoảng không gian mở. Khu cắm trại nằm xa trung tâm thị trấn Sapa nên cực kì yên tĩnh và thích hợp với những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhưng nói như vậy không hẳn tại The Haven Sapa Camp Site sẽ buồn chán, ồ không nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *